Những thông tin hữu ích về giá xe Toyota Wigo 2020 bạn nên biết

Đăng bởi Hophyundai vào

429

Bên cạnh thiết kế ngoại thất, nội thất, khả năng vận hành thì giá xe Toyota Wigo 2020 cũng là một yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ các vấn đề liên quan đến giá của mẫu xe này để bạn tham khảo và có quyết định phù hợp.

Toyota Wigo 2020 Ngoai That

Xem thêm về xe Vinfast Fadil và Honda Brio: https://www.xetoyotas.com/2019/08/so-sanh-vinfast-fadil-2020-va-honda.html

Giá niêm yết và giá lăn bánh của Toyota Wigo 2020

Hiện nay, dòng xe này đang được cung cấp ở thị trường Việt Nam với 2 phiên bản đó là MT và AT. Mỗi một phiên bản sẽ có mức giá khác nhau bởi thiết kế ngoại thất, nội thất, khả năng vận hành và hộp số trang bị khác nhau.

Phiên bản MT có mức giá thấp hơn so với phiên bản AT, cụ thể chênh lệch khá lớn lên đến 60 triệu. Giá niêm yết của xe cập nhật tháng giữa 10 năm 2019 đó là: Wigo MT giá 345 triệu đồng; Wigo AT giá 405 triệu đồng.

Dựa vào mức giá niêm yết của Toyota Wigo , các đơn vị phân phối, kinh doanh sẽ điều chỉnh giá bán ra phù hợp. Giá lăn bánh cuối cùng của xe sẽ là một mức giá khác, không phải giá bạn mua tạm thời tại cửa hàng.

Thông thường, giá lăn bánh sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khu vực bạn mua bởi các thuế phí áp đặt liên quan. Tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, mức thuế, phí sẽ cao hơn rất nhiều so với việc bạn mua ở các tỉnh lẻ.

Ước lượng giá lăn bánh của Wigo phiên bản MT là từ 401 – 409 triệu đồng, phiên bản AT là từ 475 – 470 triệu đồng.

Toyota Wigo 2020 Mau Bac

Xem thêm về Mazda 3 2020: https://lexusbenthanhs.blogspot.com/2019/08/sieu-pham-mazda-3-2020-lieu-se-tiep-tuc.html

So sánh giá Toyota Wigo 2020 với các đối thủ

Chúng tôi sẽ so sánh dựa trên mức giá niêm yết của dòng xe này ở từng phiên bản với các đối thủ khác trong cùng phân khúc xe hatchback đô thị cỡ nhỏ tại Việt Nam hiện nay.

Tham khảo sát và so sánh, giá của Wigo đắt hơn một chút so với các đối thủ như Hyundai Grand I10 và Kia Morning. Cụ thể, phiên bản MT giá 345 triệu đồng, thấp hơn Grand i10 20 triệu đồng và Kia Morning 35 triệu đồng.

Còn nếu so sánh với một đối thủ khác là Mitsubishi Mirage thì sẽ rẻ hơn đến 35 triệu đồng. Như vậy , mức giá cho phiên bản MT khá cạnh tranh.

Ở phiên bản AT, với giá niêm yết 405 triệu đồng, dòng xe Wigo 2020 sẽ đắt hơn các đối thủ một chút nhưng không đáng kể. Cụ thể, xe đắt hơn Grand i10 đến 20,5 triệu, đắt hơn Kia Morning Luxury 12 triệu.

Toyota Wigo 2020 Mau Do

Còn nếu so sánh với Mitsubishi Mirage CVT thì sẽ rẻ hơn đến 45 triệu. Với mức giá này những người thu nhập khá giả có thể dễ dàng sở hữu chỉ từ 2 đến 3 năm tiết kiệm.

Đánh giá chung, giá của xe hoàn toàn là hợp lý vẫn được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi mua xe Wigo 2020

Để tiết kiệm giá thành và chi phí tốt nhất khi mua Toyota Wigo không thể khó khăn như bạn nghĩ. Hãy áp dụng 2 mẹo nhỏ dưới đây, bạn có thể sở hữu xe đơn giản với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Đầu tiên, bạn hãy lựa chọn phiên bản MT thay vì phiên bản AT. Có thể thấy rõ mức giá niêm yết của hai phiên bản này chênh nhau đến 60 triệu – một khoản để tiết kiệm hữu ích.

Phiên bản Mt vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một mẫu xe đô thị cơ bản, giúp di chuyển hàng ngày an toàn, hiệu quả. Trong khi đánh giá tổng quan phiên bản AT chỉ có nâng cấp, cải tiến một số bộ phận.

Với phiên bản này, bạn có thể dùng xe để phục vụ gia đình hoặc kinh doanh dịch vụ xe công nghệ đều rất hiệu quả. Bên cạnh đó, nếu mua phiên bản MT, đồng nghĩa bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi hoàn tất giá lăn bánh.

Toyota Wigo 2020 Noi That

Hoặc sau này nếu bạn có nhu cầu bán lại thì bản MT cũng sẽ không tạo ra sự lãng phí và tốn kém nhiều, đỡ tiếc.

Mẹo hay thứ hai để mua dòng xe này giá thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng đó là nên mua vào những thời điểm thường xuyên có khuyến mãi. Thị trường xe hơi đặc biệt là phân khúc xe đô thị giá rẻ ngày càng cạnh tranh sôi động và khốc liệt.

Tham khảo thêm về bài so sánh Toyota Wigo và đối thủ: https://toyotalongphuoc.blogspot.com/2019/08/mau-xe-o-thi-ang-lua-chon-nhat-nam-2020.html

Do đó, chẳng khó hiểu tại sao rất nhiều đơn vị kinh doanh hiện nay lại tung ra không ít những chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

Trong đó, phổ biến nhất phải kể đến chính sách giảm giá từ 3% cho đến 10% tùy theo từng phiên bản. Một số đơn vị còn hỗ trợ thêm công vận chuyển, phí bảo dưỡng, bảo hành thân vỏ và thuế trước bạ.

Toyota Wigo 2020 Than Xe

Mức giá sau cùng bạn phải trả thấp hơn rất nhiều so với giá khi mua vào những ngày thường. Thời điểm vàng chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là các ngày lễ lớn của đất nước, ngày kỷ niệm đơn vị thành lập và các ngày trước tháng cô hồn.

Sau tất cả những chia sẻ ở trên, bạn thấy mức giá của Toyota Wigo 2020 như thế nào. Báo phiên bản 2020 sắp ra cũng sẽ có giá thành tương đương. Theo bạn nghĩ, có nên mua và sử dụng cho mục đích hiện tại hay không?

Tham khảo thêm: Những thế mạnh của Suziki Celerio 2020 so với đối thủ.

HOTLINE: 0906 44 3333

Chuyên mục: Tin tức

Call Now

error: Chịu khó viết bài đi nhé ! Copy bị Google phạt đấy