Cốp điện ô tô và những lợi ích khiến bạn nên phải trang bị

Đăng bởi thamford vào

1.502

Cốp điện ô tô là trang bị mới được phát triển để bạn “độ” xe. Mẫu sản phẩm này có mức giá hợp lý lại mang đến nhiều lợi ích khác nhau. Lợi ích của việc trang bị này là gì hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Cop o to dien
Tiết kiệm sức khi đóng mở Cốp điện ô tô

Trước đây khi đóng mở cốp bằng phương pháp thông thường bạn cần rất nhiều sức, với nam giới khá đơn giản nhưng với chị em phụ nữ sẽ gặp không ít khó khăn. Đặc biệt những ai sở hữu một chiếc SUV cỡ lớn sẽ rất mệt mỏi mỗi khi dùng cốp xe. Giải pháp tốt nhất ngay lúc này là thay đổi cốp mở bằng tay sang loại chỉnh điện.

Xem thêm: Đánh giá xe Audi Q7 2020 tại đây

Lợi ích của cốp điện ô tô sẽ giúp bạn mở mà không cần tốn sức. Sẽ được trang bị một cặp “ty” phuộc điện để có thể nâng lên, hạ xuống một cách đơn giản. Quá trình đóng mở ra nhanh chóng không làm mát nhiều thời gian của người dùng.

Cốp điện ô tô nâng cao sự an toàn cho người dùng

Cop o to dien tot
Trẻ con có tính hiếu động nên mỗi khi bạn đóng mở cốp đều muốn đến xem nếu trong quá trình đóng mở không cẩn thận sẽ có thể làm bị thương trẻ. Tuy nhiên sau khi bạn trang bị cốp điện ô tô thì không cần lo lắng về vấn đề này.

Đặc điểm là tự động dừng chống kẹt khi phát hiện ra vật cản. Nếu phát hiện có vật cản cốp xe sẽ tự động dừng lại hoặc là mở theo một hướng ngược lại. Với người lớn cũng sẽ được bảo vệ an toàn hơn trong quá trình đóng mở cốp.

Cốp điện ô tô tiết kiệm thời gian

Lợi ích thứ ba khi bạn độ cốp điện là sẽ mở nhanh hơn. Tính năng hiện đại của cốp xe sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mở cốp như tính năng đá cốp. Các chị em phụ nữ khi đi shopping tay xách theo nhiều đồ rất cần có tính năng này.

Cop o to dien loi ich bat ngo
Hạn chế tiếng ồn khi đóng mở cốp xe

Tiếng mở cốp xe thông thường để lại tiếng ồn rất lớn nên dễ làm trẻ em, phụ nữ và người già giật mình. Nhất là dòng xe SUV tiếng mở cốp phát ra rất lớn, những người ngồi trên xe cũng sẽ cảm thấy khó chịu bởi tiếng ồn đó.

Mọi vấn đề đó sẽ được giải quyết nhanh chóng. Cặp “Ty” phuộc điện của cốp xe sẽ giải quyết mọi tiếng ồn mà không gây bất kỳ ảnh hưởng nào.

Nâng cao khả năng bảo vệ tài sản

Lợi ích tiếp theo khi trang bị loại mở từ xa đó là bảo vệ tài sản. Những loại cốp thường mở bằng chìa khóa có thể bị trộm bẻ bất cứ khi nào nếu như bạn không để ý đến. Và tất nhiên khi cốp xe đã bị mở thì mọi tài sản giá trị trong cốp xe của bạn sẽ bị lấy đi.

Vấn đề này mang đến không ít phiền phức vì vậy khi trang bị cốp chỉnh điện bạn sẽ giải quyết được các vấn đề đó. Khi rời xe cốp xe chuyển sang chế độ lock ngoài trừ bạn thì không bạn có thể mở cốp dù được trang bị chìa khóa mở cốp và tính năng cảm biến. Trang bị này như một người vệ sinh bảo vệ tài sản trước sự lấy cắp của người khác.

Hiện đại hóa chiếc xe bốn bánh mà bạn yêu thích

Cop o to dien uu viet
Đầu tư một số tiền để sở hữu cốp điện bạn sẽ được sở hữu thêm nhiều tính năng hiện đại hơn. Tính năng đá cốp mà sẽ được trang bị để bạn không cần tốn sức mà vẫn có thể mở được cốp xe. Những người xung quanh khi nhìn thấy chức năng này sẽ không khỏi ngạc nhiên về sự hiện đại đó.

Nếu bạn có một chiếc xe hiện đại nhưng lại phát ra tiếng ồn khi đang đóng mở cốp sẽ không hay chút nào. Chính vì vậy phụ kiện này sẽ giúp chiếc xe của bạn thêm phần sang trọng, hiện đại hơn.

Giữ sạch sẽ cho người dùng khi mở cốp

Lợi ích tiếp theo là giúp bạn có một bộ đồ sạch sẽ kể cả khi xe lâu rồi chưa rửa đã tạo mảng bám. Tính năng đá cốp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải ấy mà không làm bẩn bộ trang phục của bạn. Thật tuyệt phải không nào.

Hầu hết các dòng xe ô tô hiện nay đều có trang bị tính năng này để tạo sự tiện lợi cho người dùng. Một số mẫu xe trang bị cốp xe thường bạn có thể nâng cấp trang bị này trở nên hiện đại hơn. Trang bị tùy chọn có mức giá dao động từ 9,5 đến 15 triệu tùy theo từng loại mà bạn chọn.

Lựa chọn cốp điện cho từng dòng xe, đời xe như thế nào để có sự phù hợp phía nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn. Ngoài ra khi nâng cấp trang bị hãy đến một cơ sở uy tín để được nhân viên hỗ trợ, lắp đặt đúng tiêu chuẩn và hưởng một mức giá thật ưu đãi.

Cop o to dien toi uu tien ich
Có nên độ cốp điện cho ô tô không? Lợi ích mà cốp điện mang đến là gì chúng tôi đã giải thích giúp bạn. Nếu chiếc xế hộp bạn đang đi chưa có tính năng này hãy trang bị ngay đi nhé.

Hotline tư vấn: 0937.69.0000

Bài viết cùng chuyên mục: Cầm lái Lexus GS 350 2020 một lần mê đắm cả một đời

Chuyên mục: Tin tức

Call Now

error: Chịu khó viết bài đi nhé ! Copy bị Google phạt đấy